slotxo เกมยิงปลา บนมือถือปลาตายง่ายได้เงินเร็ว

Slotxo

เกมยิงปลา slotxo กับเทคนิคเล่นแล้วได้เงิน

เกมส์ยิงปลา

ในการเล่น slotxo เกมยิงปลา นั้นถึงแม้ว่าตัวเกมจะเล่นง่ายหรือปลาตายง่ายอยู่แล้วนั้น ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีสูตรหรือไม่ควรใช้สูตรแต่อย่างใด ผู้เล่นท่านไหนไม่อยากใช้สูตรในการเล่นก็สามารถเล่นได้เงิน หรือหากผู้เล่นอยากจะได้เงินมากยิ่งขึ้นยิงปลาให้ตายเร็วมากขึ้น ลดต้นทุนเครดิตที่ใช้ในการยิงปลาและรู้ทริคในการเล่นเทคนิคต่างๆแต่สิ่งเหล่านี้ไม่เพียงแค่อ่านและศึกษาสูตรเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ผู้เล่นจะต้องรู้จักฝึกฝนและเรียนรู้ตัวเกมไปด้วยเพื่อฝึกความชำนาญไปในตัว หรือหากไม่อยากลองเล่นแบบลงทุนก็สามารถลองเล่นหรือทดลองเล่นฟรีได้ในเว็บไซต์ต่างๆที่เปิดให้ทดลองเล่นเกมยิงปลาฟรีนั่นเอง

เลือกเกมยิงปลาที่สนใจ

ในการเล่นเกมยิงปลานั้น ผุ้เล่นจะต้องเลือกเกมที่ต้องการจะเล่นมาก่อนอย่างน้อยหนึ่งเกมและเลือกเกมไว้เผื่อสำรองในการเล่นเกมยิงปลาไว้ด้วย เผื่อเอาไว้ปรับเปลี่ยนกันเล่นเพื่อเปิดโอกาสให้ได้เงินรางวัลมากขึ้น 

ศึกษา กฎและกติกาของเกมยิงปลาให้ดี

ผู้เล่นจะต้องศึกษา กฎและกติกาของเกมยิงปลาให้ถี่ถ้วนก่อนมาเล่นเกมยิงปลา เกมนี้มีฟังก์ชันอย่างไรบ้างเพื่อที่จะวางแผนในการเล่นให้ได้เงินมากที่สุด

วางแผนการเล่นเกมและเครดิตลงทุน 

เพื่อนๆจะต้องวางแผนในการเล่นเกมให้ดีเพื่อที่จัดแจง เครดิตในการลงทุนว่ากำหนดต้นทุนไว้ที่กี่บาทและเล่นได้กำไรเท่าไหร่จึงจะเลิกเล่น เพื่อที่จะเก็บเงินในส่วนของกำไรเอาไว้ใช้สอยหรือเก็บออมเพื่อให้ใช้ในชีวิตประจำวันนั่นเอง

หลีกเลี่ยงการใช้ Auto Play 

ในการเล่นเกมยิงปลา ที่จะให้คุ้มค่าและเสี่ยงที่จะเสียเครดิตเดิมพันน้อยที่สุดนั้น ผู้เล่นทุกท่านจะต้องห้ามใช้หรือหลีกเลี่ยงที่จะให้ปุ่มยิงอัตโนมัติเด็ดขาดเลยล่ะ เพราะกระสุนจะสะเปะสะปะควบคุมได้ยากและทำให้เสียเครดิตไปแบบสูนเปล่าได้ แถมปลาอาจจะตายหรือไม่ตายก็ได้เพราะฉะนั้นจึงควรเลี่ยงไว้จะเป็นอันดีกว่าแต่หากผู้เล่นท่านใดอยากใช้ ก็ใช้ได้เช่นกัน

ยิงปลาที่ป่วย 

ในการสังเกตปลาที่ป่วย ให้สังเกตปลาที่ว่ายน้ำช้าๆ ดูมึนๆอึนๆ ว่ายไปมาทิศทางนั่นแหละคือปลาที่กำลังป่วย ถ้าหากผู้เล่นเลือกยิงปลาลักษณะนี้ ปลาจะตายค่อนข้างง่ายกว่าปลาตัวอื่นนั่นเอง ไม่เปลืองกระสุนแถมยังได้เงินมาแบบว่องไวอีกต่างหาก

อย่ายิงปลาที่ใกล้หลุดเฟรม

ในการเลือกยิงปลาอีกอย่างหนึ่งคือ อย่ายิงปลาที่ใกล้กำลังจะหลุดเฟรมหรทอปลาที่กำลังว่ายออกห่างจากตัวเราไปเด็ดขาด เพราะโอกาสที่จะได้เงินมีน้อยและปลาที่จะหลุดออกจากเฟรมหน้าจอไปนั้นจะรีเซ็ตตัวเอง ทำให้เลือดกลับมาเต็มเหมือนเดิมและตายค่อนข้างยากนั่นเอง

ทั้งหมดนี้เป็นเพียง เทคนิดการเดิมพันเกมยิงปลา ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้เพื่อนๆชนะเกมได้สูงขึ้นเท่านั้น สามารถใช้ได้กับเกมยิงปลาทุกเกมทุกแอพคาสิโน ที่เหลือก็คงต้องขึ้นอยู่กับตัวเพื่อนๆเองว่าจะนำเอาเทคนิค slotxo เกมยิงปลา เหล่านี้ไปประยุกต์ใช้ได้มากน้อยแค่ไหน